ข่าวน่าสนใจ
  เป็นโปรเจ็กต์ที่คนเขียนเห็นแล้วรู้สึกว่าเวลาไปญี่ปุ่นได้ที่เที่ยวเพิ่มอีกแล้ว เมื่อทาง Namco Bandai Group ได้ประกาศถึงการเปิดตัวสวนสนุกแห่งแรกที่จะใช้ Theme จาก Manga ที่ตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Shonen Jump ของสำนักพิมพ์ Shueisha โดยสวนสนุกดังกล่าวจะมีพื้นที่ถึง 6,168 ตารางเมตร โดยจะตั้งอย...
งานใหม่ของผู้แต่ง Tough จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมวยปล้ำ !!?
โพสเมื่อ : วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 เวลา 00:00 น.

เรียกได้ว่าซีรี่ย์ผลงานการ์ตูนของอาจารย์ผู้นี้ ยังไม่สลัดคราบไปจากแนวต่อสู้หมัดๆมวยๆ แบบแมนๆ ล่าสุด นิตยสาร Grand Jump ฉบับที่ 25 ได้แจ้งข่าวเกี่ยวกับผลงานใหม่ล่าสุด ของ อ.เท็ตซึยะ ซารุวาตาริ ผู้แต่ง Tough ใครว่าข้าไม่เก่ง กับ Riki-Oh กับผลงานการ์ตูนแนวมวยปล้ำที่มีชื่อว่า Tadayoedo Shizumazu โดยเป็นเรื่องราวของ แซมซั่น ทาคางิ นักมวยปล้ำอาชีพที่ค้นพบว่าตนเองกำลังตกอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งร

ะหว่างยากูซ่า กับ แก๊งข้างถนน โดยมีกำหนดลงตีพิมพ์ตอนแรก จำนวน 45 หน้า ในฉบับถัดไปของนิตยสารดังกล่าว ที่จะออกวางขายในวันพ่อแห่งชาติบ้านเรา 5 ธ.ค. 2012 ซึ่งเรื่องนี้เคยตีพิมพ์เป็นเรื่องสั้นมาก่อน เมื่อ พ.ค. ที่ผ่านมาอีกด้วย (เห็นตัวเอกแล้ว นึกถึง Stone Cold Steve Austin ไม่ก็ Goldberg ยังไงยังนั้น )
โดย อ.ซารุวาตาริ เพิ่งเขียน Tough จบลงไป เมื่อ ก.ค. ที่ผ่านมา และ Tough ฉบับรวมเล่ม 39 ซึ่งเป็นเล่มสุดท้ายของเรื่องนี้นั้น เพิ่งออกวางขายที่ญี่ปุ่น เมื่อ 17 ส.ค. ที่ผ่านมา

เครดิตข่าวและรูป :: http://www.kartoon-discovery.com/
ป้ายกำกับ : Tough
|

แสดงความคิดเห็น

ประกาศ ! ปิดปรับปรุงเว็บไซต์ภายในวันที่ 15 มกราคม นี้ เวลา 18.00 - 19.00 น. เพื่อใช้ระบบเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการ ขออภัยในความไม่สะดวก